Chi tiết bài viết

Lớp tập huấn Xây dựng và áp dụng chương trình đảm bảo chất lượng theo nguyên tắc HACCP trong chế biến nông lâm thủy sản

 

Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 3, dự kiến mở lớp tập huấn:

Xây dựng và áp dụng chương trình đảm bảo chất lượng theo nguyên tắc HACCP trong chế biến nông lâm thủy sản.

Thời gian: 05 ngày, từ ngày 28/10/2024 – 01/11/2024

1. Đối tượng tham gia:

+ Tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu cần tập huấn.

+ Cán bộ/công nhân đang công tác tại các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản.

+ Sinh viên đã và đang học tại các trường Đại học/ Cao đẳng,… có nhu cầu trang bị kiến thức quản lý chất lượng theo HACCP.

2. Học phí:

Lớp tập huấn HACCP cơ bản: 2.000.000 đồng/ người (hai triệu đồng chẵn)

+ Bao gồm các chi phí như: Công giảng viên, in ấn tài liệu, giải lao giữa giờ,...

+ Kinh phí ăn, đi lại của học viên ở do học viên tự chi trả.

3. Địa điểm:

+ Tại  hội trường Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 3

+ Địa chỉ: số 1105 Lê Hồng Phong - Phước Long – Nha Trang – Khánh Hòa.

4. Thông tin liên hệ:

+ Phòng Chất lượng, ATTP: ĐT - (0258) 3881026 gửi phiếu đăng ký (theo mẫu gửi kèm) email: daotao.nafi3@gmail.com

+ Hoặc Lê Ngọc Cẩn (Điện thoại/zalo: 0905728832); Nguyễn Mạnh Cường: (Điện thoại/zalo: 0969967072).

+ Hoặc link: https://docs.google.com/forms/d/1Hp-X64EGI7c56daKK_RCb5XoheS6bfOc8XlBGCqTyAo/viewform?edit_requested=true