Chi tiết bài viết
THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
CỤC CHẤT LƯỢNG, CHẾ BIẾN VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG, CHẾ BIẾN VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VÙNG 3 |
I. DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC THỦY SẢN
STT |
Tên thủ tục hành chính |
Ghi chú |
Biểu mẫu |
1 |
Cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thủy sản xuất khẩu sản xuất tại các cơ sở trong danh sách ưu tiên |
Phụ lục XI.docx | |
2 |
Cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thủy sản xuất khẩu sản xuất tại các cơ sở ngoài danh sách ưu tiên |
|
|
3 |
Cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thủy sản xuất khẩu |
||
4 |
Xác nhận cam kết sản phẩm thủy sản xuất khẩu có nguồn gốc từ thủy sản khai thác nhập khẩu |
Mẫu số 04 (Phụ lục III/Annex III) |
II. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
Tải tài liệu: QT.TTCH.01
III. CÁC QUY ĐỊNH NỘI BỘ LIÊN QUAN ĐẾN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH
STT |
Số Quyết định |
Nội dung |
1 |
Quyết định số 05/QĐ-CCPT3 ngày 02/5/2024 |
Quyết định thành lập Bộ phận một cửa của Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 3 |
2 |
Quyết định số 04/QĐ-CCPT3 ngày 02/5/2024 |
Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của Bộ phận một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC của Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 3. |
3 |
Quyết định số 06/QĐ-CCPT3 ngày 02/5/2024 |
Quyết định ban hành Quy trình tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC của Bộ phận một cửa |
4 |
Thông báo số 282/TB-TTCL3 ngày 21/7/2023 |
Thông báo niêm yết các thủ tục hành chính |