Chi tiết bài viết

THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

CỤC CHẤT LƯỢNG, CHẾ BIẾN VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG

TRUNG TÂM CHẤT LƯỢNG, CHẾ BIẾN VÀ PHÁT TRIỂN THỊ TRƯỜNG VÙNG 3

I. DANH MỤC THỦ TỤC HÀNH CHÍNH LĨNH VỰC THỦY SẢN

STT

Tên thủ tục hành chính

Ghi chú

Biểu mẫu

1

Cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thủy sản xuất khẩu sản xuất tại các cơ sở trong danh sách ưu tiên

Tải nội dung thủ tục hành chính

Phụ lục XI.docx

2

Cấp Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thủy sản xuất khẩu sản xuất tại các cơ sở ngoài danh sách ưu tiên

Tải nội dung thủ tục hành chính

Phụ lục XII.docx

 

Phụ lục XIV.docx

3

Cấp lại Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cho lô hàng thủy sản xuất khẩu

Tải nội dung thủ tục hành chính

 

4

Xác nhận cam kết sản phẩm thủy sản xuất khẩu có nguồn gốc từ thủy sản khai thác nhập khẩu

Tải nội dung thủ tục hành chính

Mẫu số 04 (Phụ lục III/Annex III)

 

II. QUY TRÌNH TIẾP NHẬN HỒ SƠ VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

Tải tài liệu: QT.TTCH.01

 

III. CÁC QUY ĐỊNH NỘI BỘ LIÊN QUAN ĐẾN THỦ TỤC HÀNH CHÍNH

 

STT

Số Quyết định

Nội dung

1

Quyết định số 05/QĐ-CCPT3 ngày 02/5/2024

Quyết định thành lập Bộ phận một cửa của Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 3

2

Quyết định số 04/QĐ-CCPT3 ngày 02/5/2024

Quyết định ban hành Quy chế hoạt động của Bộ phận một cửa, một cửa liên thông trong giải quyết TTHC của Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 3.

3

Quyết định số 06/QĐ-CCPT3 ngày 02/5/2024

 Quyết định ban hành Quy trình tiếp nhận hồ sơ và trả kết quả giải quyết TTHC của Bộ phận một cửa

4

Thông báo số 282/TB-TTCL3 ngày 21/7/2023

Thông báo niêm yết các thủ tục hành chính