Kết quả tìm kiếm

Phối hợp kiểm soát thủy sản xuất khẩu với cơ quan Hải quan

17/Apr/2024

Phương Linh (st)

Cập nhật : 10/04/2014Để tiếp tục phối hợp, kiểm soát có hiệu quả chất lượng an toàn thực phẩm thủy sản xuất khẩu thì Cục Quản lý chất lượng Nông lâm sản và Thủy sản có văn bản gửi Tổng Cục Hải quan hướng dẫn các Hải quan cửa khẩu thực hiện một số nội dung... (xem chi tiết)

Đăng ký xuất khẩu vào thị trường Liên Ban Nga

17/Apr/2024

Phương Linh (st)

Cập nhật : 08/04/2014Công văn 348/QLCL-CL1 : Đăng ký xuất khẩu vào thị trường Liên Ban Nga

Danh sách doanh nghiệp chế biến thủy sản Việt Nam xuất khẩu vào các thị trường

17/Apr/2024

Phương Linh (st)

Cập nhật : 08/04/2014

Thông báo và hướng dẫn thực hiện quy định mới của Canada

17/Apr/2024

Phương Linh (st)

Cập nhật : 08/04/2014Quy định mới của Canada về kiểm dịch thủy sản nhập khẩu dùng làm thực phẩm

Qui định mới của thị trường Australia, New Zealand về sử dụng Carbon monoxide (CO) trong thủy sản

17/Apr/2024

Phương Linh (st)

Cập nhật : 10/04/2014Tháng 11/2013 cơ quan tiêu chuẩn thực phẩm Australia, New Zealand (FSANZ) đã đưa ra quy định mới về các chất hỗ trợ chế biến, theo đó Carbon monoxide (CO) sẽ bị cấm sử dụng trong chế biến thủy sản với mục đích làm thay đổi hoặc giữ màu sắc của cơ thịt thủy sản

Nhật Bản giám sát tăng cường Chloramphenicol, Oxytetracycline đối với sản phẩm thủy sản nhập khẩu từ Việt Nam

17/Apr/2024

Phương Linh (st)

Cập nhật : 10/04/2014Theo thông tin do Thương Vụ Đại sứ quán Việt Nam cung cấp, Bộ Y tế và Phúc lợi Nhặt Bản đã công bố trên website kế hoạch giám sát thực phẩm nhập khẩu (cập nhật ngày 03/03/2014)