Chi tiết bài viết
Lớp tập huấn xây dựng và áp dụng; đánh giá nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005
Lớp tập huấn xây dựng và áp dụng; đánh giá nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005
Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 3, dự kiến mở lớp tập huấn xây dựng và áp dụng; đánh giá nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005 ISO 22000:2005 (TCVN ISO 22000:2007) vào cuối tháng 5/2018
- Nội dung tập huấn:
+ Xây dựng và áp dụng hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005)
+ Đánh giá nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo tiêu chuẩn TCVN ISO 22000:2007 (ISO 22000:2005)
- Đối tượng tham gia:
+ Tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân:
+ Cán bộ/công nhân đang công tác tại các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản.
+ Sinh viên đã và đang học tại các trường Đại học/ Cao đẳng có nhu cầu trang bị kiến thức về hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2005.
- Thời gian tập huấn: 03 ngày
- Học phí tham gia: 1.500.000 đồng/ người (một triệu năm trăm nghìn đồng chẵn) bao gồm các chi phí như: Công giảng viên, in ấn tài liệu, giải lao giữa giờ,... Kinh phí ăn, ở do học viên tự chi trả.
- Địa điểm tập huấn: Tại hội trường Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 3, số 1105 Lê Hồng Phong – Phước Long – Nha Trang – Khánh Hòa
- Liên hệ tập huấn: Phòng Chất lượng:
Tel: (02583) 881026 Fax: (02583)884811, Email: daotao.nafiqad3@gmail.com
hoặc Lê Ngọc Cẩn (ĐT: 0905728832)/ ngoccan.nafi3@gmail.com.
Biểu mẫu đăng ký: tải file