Chi tiết bài viết
Lớp tập huấn Xây dựng và áp dụng chương trình đảm bảo chất lượng theo nguyên tắc HACCP trong chế biến nông lâm thủy sản
|
Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 3, dự kiến mở lớp tập huấn: “Xây dựng và áp dụng chương trình đảm bảo chất lượng theo nguyên tắc HACCP trong chế biến nông lâm thủy sản”. Thời gian: 05 ngày, từ ngày 28/10/2024 – 01/11/2024 |
1. Đối tượng tham gia:
+ Tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu cần tập huấn.
+ Cán bộ/công nhân đang công tác tại các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản.
+ Sinh viên đã và đang học tại các trường Đại học/ Cao đẳng,… có nhu cầu trang bị kiến thức quản lý chất lượng theo HACCP.
2. Học phí:
Lớp tập huấn HACCP cơ bản: 2.000.000 đồng/ người (hai triệu đồng chẵn)
+ Bao gồm các chi phí như: Công giảng viên, in ấn tài liệu, giải lao giữa giờ,...
+ Kinh phí ăn, đi lại của học viên ở do học viên tự chi trả.
3. Địa điểm:
+ Tại hội trường Trung tâm Chất lượng, Chế biến và Phát triển thị trường vùng 3
+ Địa chỉ: số 1105 Lê Hồng Phong - Phước Long – Nha Trang – Khánh Hòa.
4. Thông tin liên hệ:
+ Phòng Chất lượng, ATTP: ĐT - (0258) 3881026 gửi phiếu đăng ký (theo mẫu gửi kèm) email: daotao.nafi3@gmail.com
+ Hoặc Lê Ngọc Cẩn (Điện thoại/zalo: 0905728832); Nguyễn Mạnh Cường: (Điện thoại/zalo: 0969967072).
+ Hoặc link: https://docs.google.com/forms/d/1Hp-X64EGI7c56daKK_RCb5XoheS6bfOc8XlBGCqTyAo/viewform?edit_requested=true