Chi tiết bài viết
Lớp tập huấn dự kiến tổ chức vào tháng 7 và tháng 8/2023
Lớp tập huấn dự kiến tổ chức vào tháng 7 và tháng 8/2023
Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 3, dự kiến mở lớp tập huấn:
STT |
Nội dung tập huấn |
Thời điểm tổ chức |
Thời gian tập huấn |
Học phí |
1 |
Truy xuất nguồn gốc, xử lý lô hàng không đảm bảo ATTP |
tháng 7/2023 |
03 ngày |
1.500.000 đồng/ người |
2 |
Nhận thức tiêu chuẩn và đánh giá nội bộ hệ thống quản lý an toàn thực phẩm theo ISO 22000:2018 |
tháng 7/2023 |
03 ngày |
1.500.000 đồng/ người |
3 |
Kiến thức Quản lý chất lượng, an toàn thực phẩm theo nguyên tắt HACCP (HACCP cơ bản) |
tháng 8/2023 |
05 ngày |
2.000.000 đồng/ người |
4 |
Nhận thức và hướng dẫn áp dụng về tiêu chuẩn HACCP Codex (CXC 1-1969, Rev 2020) tương đương với tiêu chuẩn TCVN 5603:2023 |
tháng 8/2023 |
02 ngày |
1.000.000 đồng/ người |
- Ghi chú: Kinh phí ăn ở, đi lại của học viên do học viên tự chi trả.
- Đối tượng tham gia:
+ Tất cả các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân có nhu cầu cần tập huấn;
+ Cán bộ/công nhân đang công tác tại các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh thực phẩm nông lâm thủy sản;
+ Sinh viên đã và đang học tại các trường Đại học/ Cao đẳng,… có nhu cầu trang bị kiến thức quản lý chất lượng theo HACCP, ISO 22000:2018…
- Kinh phí ăn ở, đi lại của học viên do học viên tự chi trả.
- Địa điểm: Tại hội trường Trung tâm Chất lượng nông lâm thủy sản vùng 3,
số 1105 Lê Hồng Phong - Phước Long – Nha Trang – Khánh Hòa
- Liên hệ: Phòng Chất lượng: ĐT: (02583)881026 Fax: (02583)884811, Email: daotao.nafi3@gmail.com hoặc
Lê Ngọc Cẩn (Điện thoại/zalo: 0905728832);
Nguyễn Mạnh Cường: (Điện thoại/zalo: 0969967072)